TN LCD hiển thị bảng điều khiển thủy tinh

TN LCD hiển thị bảng điều khiển thủy tinh

Xoắn Nematic (TN) LCDsTN Hiển thị có một twist (sự quay của các phân tử từ các máy bay một màn hình khác) của 90 độ hoặc ít hơn. Tất cả lái xe thụ động trực tiếp, hoạt động ma trận, và hầu hết nữa...

Chi tiết sản phẩm

Xoắn Nematic (TN) màn hình LCD

TN Hiển thị có một 90° hay ít xoắn (sự quay của các phân tử từ các máy bay một màn hình khác). Thụ động tất cả các ổ đĩa trực tiếp, Ma trận hoạt động, và thụ động đặt thấp cấp (x 2 đến x 32) multiplexed màn hình LCD có một twist 90°.

Các cơ bản xoắn Nematic (TN) màn hình LCD bao gồm một lớp vật liệu tinh thể lỏng được hỗ trợ bởi hai tấm kính. Vật liệu tinh thể lỏng là một hỗn hợp của các phân tử dài, cylindrically hình với điện và quang học đặc tính khác nhau, tùy thuộc vào hướng.

Trên bề mặt bên trong của các tấm kính là minh bạch điện cực, đó khuôn mẫu để tạo thành hình ảnh hình ảnh mong muốn. Các bề mặt bên trong được phủ một polymer, được cọ xát để cho các vật liệu tinh thể lỏng tại một bề mặt nằm vuông góc với khác. Qua bộ phim tinh thể lỏng, các phân tử tạo thành một twist 90°.

Trên bề mặt bên ngoài của các tấm kính, polarizers được đặt để họ được song song với định hướng tinh thể lỏng và vuông góc với nhau. Trong "ra" bang, ánh sáng vào phân cực đầu tiên được định hướng bởi twist lớp tinh thể lỏng để phân cực thứ hai, thông qua đó nó được truyền đi. Khi các tế bào tràn đầy sinh lực, vật liệu LC liên kết với điện trường; ánh sáng truyền qua phân cực đầu tiên bị chặn bởi phân cực thứ hai, tạo thành một hình ảnh tối. Các hiệu ứng có thể được đảo ngược nếu các polarizers được đặt song song với nhau, và một hình ảnh ánh sáng trên một nền tối được hình thành.

Công nghệ TN đi kèm trong một màu duy nhất; đó là các ký tự màu đen trên nền màu xám. Nó là ít tốn kém, nhưng có chất lượng hình ảnh thấp nhất, chủ yếu trong góc.


Một cặp:Ký tự LCD hiển thị BCB0801-C01 Tiếp theo:HTN màn hình LCD kính Panel

Yêu cầu thông tin